Tổng quan
Tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng đang là bài toán được đặt ra cho nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, trong điều kiện các dự án thủy điện đã được khai thác tối đa, dự án nhiệt điện phải đối mặt với áp lực về ô nhiễm môi trường, thì việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo được xem là hướng phát triển bền vững của ngành năng lượng.
Theo Hiệp hội năng lượng Việt Nam, nước ta là một trong những quốc gia có ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong biểu đồ bức xạ mặt trời thế giới. Tại các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ,…số giờ nắng đạt từ 2.000- 2.600 giờ/ năm. Bức xạ mặt trời trung bình 150 kcal/m2, chiếm khoãng 2.000- 5.000 giờ/năm. Đưa nguồn năng lượng mặt trời chất lượng cao vào sử dụng trong doanh nghiệp, nhà máy sản xuất đang góp phần giải quyết hiệu quả bài toán tiết kiệm năng lượng và giữ gìn môi trường.
Nếu so sánh với các nguồn điện tự nhiên khác thì điện mặt trời có những thế mạnh vượt trội. Nó có thể triển khai ở mọi vùng miền trên cả nước, nhất là việc sử dụng các tấm pin đặt trên mái nhà. Ngoài ra, chi phí lắp đặt và thời gian hoàn vốn của điện mặt trời đang dần trở nên hợp lý so với những lợi ích lâu dài mà giải pháp này đem lại, ngày càng nhiều hộ gia đình và nhất là các doanh nghiệp quan tâm đầu tư.


Doanh nghiệp tiên phong trong khai thác nguồn năng lượng sạch.


Quý khách hàng và đối tác thân mến !
Công ty TNHH Thiết Bị Điện Trường Đạt hiện là một trong các doanh nghiệp tiên phong phát triển nguồn năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Ngoài việc đưa nguồn năng lượng sạch này đến từng hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học và trong sản xuất nông nghiệp,…Giảm phát thải gây hiệu ứng nhà kính, làm mát cho ngôi nhà, mái nhà xưởng, sử dụng nguồn điện ổn định, đặc biệt là nâng cao hình ảnh, giá trị và giảm thiểu chi phí tiền điện trong khung giờ cao điểm sử dụng ban ngày là những lợi ích mà doanh nghiệp thu được khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Hiện nay, trung bình 6- 8m2 diện tích sẽ lắp đặt được một đơn vị công suất điện mặt trời là 1 kWp (kilo watt peak) cho một hệ thống đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền 25- 30 năm.
Sản phẩm uy tín, chất lượng của các tập đoàn đến từ Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức,…
Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng đến khảo sát, thiết kế, thi công, bảo trì và bảo hành
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao.
Xin trân trọng cám ơn !