Trang chủ / TIN TỨC / THẮP SÁNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN BẰNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

THẮP SÁNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN BẰNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI


Xây dựng nông thôn mới theo định hướng của Chính phủ

Ngày 22 tháng 02 năm 2022, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 263/QĐ-TTg về phê duyệt Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, nhằm phát triển cơ sở hạ tầng, từng bước cải thiện chất lượng sống của người dân hiện đại hơn, bảo đảm môi trường, cảnh quan nông thôn sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn… thích ứng với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững.

Hiện nay, nhiều địa phương (Đắk Lắk, Bắc Giang, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Quảng Nam, Hà Nội…) đã và đang tích cực triển khai chương trình chiếu sáng giao thông nông thôn bằng đèn năng lượng mặt trời, vì đa phần đường sá nông thôn thường thiếu đèn chiếu sáng, đi lại buổi tối không thuận lợi….

Tại sao đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng, nhất là vùng nông thôn?

icon-den-nlmt-4Không đi dây điện – An toàn, thẩm mỹ cao
Không tốn tiền điện hàng tháng
icon-den-nlmt-1

Đèn tự động bật/tắt

Đèn tự bật khi trời tối, tự tắt khi trời sáng

icon-den-nlmt-2

Tuổi thọ bền bỉ

Pin lưu trữ đến 8 năm, Đèn >12 năm, Tấm pin >25 năm

icon-den-nlmt-3

Dùng 100% năng lượng mặt trời

Không phát thải CO2 – Bảo vệ môi trường

icon-den-nlmt-5

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Giảm tệ nạn xã hội – Giao thông thuận lợi, an toàn

Công ty TNHH Thiết bị điện Trường Đạt vừa hoàn thành công trình đèn đường nông thôn tại Ấp Tích Lộc - Xã Tích Thiện - Huyện Trà Ôn- Vĩnh Long.
Công trình sử dụng: 41 bộ đèn năng lượng mặt trời thương hiệu JINDIAN 300w (JDE - 6300).
Đèn Năng lượng mặt trời đã thắp sáng cho đoạn đường gần 1km, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người dân và sự giúp đỡ của chính quyền tại địa phương. Lắp Đèn Năng lượng mặt trời không còn lo mất điện, an toàn tuyệt đối về điện, ánh sáng liên tục và ổn định tạo nên sự phấn khởi và lan toả phong trào để các địa phương khác từng bước thay thế toàn bộ bằng đèn năng lượng mặt trời.


Đèn chuyên dành cho chiếu sáng giao thông nông thôn hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn đường năng lượng mặt trời, vì thế cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, lựa chọn những thương hiệu uy tín chuyên về sản xuất đèn năng lượng mặt trời, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, với thông số kỹ thuật đầy đủ để chắc chắn rằng đây là những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp cho các dự án chiếu sáng giao thông nông thôn. Sau đây là một số sản phẩm đèn năng lượng mặt trời hoạt động tốt, độ bền cao mà bạn có thể tham khảo và sử dụng cho các dự án và công trình của mình:

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W của Jindian JDE-6300 New là sản phẩm công nghệ mới với nhiều cải tiến nổi bật của Jindian. Tích hợp 527 bóng LED cao cấp 5730 SMD với tuổi thọ cao và khả năng chiếu sáng hoàn hảo, bộ đèn có dung lượng pin lưu trữ lớn có thể chiếu sáng liên tục trong 12h với thời gian xạc chủ từ 4-6h, sản phẩm có tuổi thọ lên tới 15 năm. Diện tích chiếu sáng rộng lên tới 200m2. Cấu trúc nâng cấp với bộ vỏ nhôm tản nhiệt nguyên khối có các rảnh tản nhiệt sâu và thẩm mỹ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các loại đèn năng lượng khác có trên thị trường.

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 300W Jindian JDE-6300 New

Xem thêm chi tiết tại: Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 300W Jindian JDE-6300 New

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W của Jindian JD-369 là sản phẩm công nghệ mới với nhiều cải tiến nổi bật của Jindian. Tích hợp 50 bóng LED cao cấp 2835 SMD với tuổi thọ cao và khả năng chiếu sáng hoàn hảo, bộ đèn có dung lượng pin lưu trữ lớn có thể chiếu sáng liên tục trong 12h với thời gian xạc chủ từ 4-6h, sản phẩm có tuổi thọ lên tới 15 năm. Diện tích chiếu sáng rộng lên tới 150m2. Cấu trúc nâng cấp với bộ vỏ nhôm tản nhiệt nguyên khối có các rảnh tản nhiệt sâu và thẩm mỹ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các loại đèn năng lượng khác có trên thị trường.


Xem thêm chi tiết tại: Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Jindian 300W JD-369

Trường Đạt Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao

Trường Đạt Solar là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời dùng để chiếu sáng tất cả các công trình dân dụng, ấp văn hóa, lối đi, kho chứa hàng, bãi đậu xe, trong nông nghiệp, nhà xưởng, cũng như các khu nghĩ dưỡng hay công viên. Nguồn năng lượng xanh sạch đang được người dùng lựa chọn sử dụng rất rộng rãi trên toàn quốc.

Quí khách vui lòng liên hệ: 0909.023.037 để nhận báo giá chi tiết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.