Trường Đạt Solar  Cung cấp dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời trọn gói, cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp bảo dưỡng, vệ sinh tấm pin mặt trời uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhấtLiên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.023.037 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tại sao cần vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường xuyên?

Để có một hệ thống điện mặt trời hoạt động tốt, tuổi thọ cao và cho hiệu suất tốt thì việc vệ sinh tấm pin mặt trời (solar panel cleaning) đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái nhà ắt hẳn bất kỳ đơn vị thi công nào cũng sẽ khuyên các bạn nên thường xuyên vệ sinh pin mặt trời để đảm bảo công suất sản sinh điện tốt nhất. Vì trong quá trình sử dụng thì bụi bẩn, lá cây, rêu, phân chim,… sẽ làm cho tấm pin bị bám bụi và làm giảm hiệu suất của hệ thống pin mặt trời lên tới 20%. Theo nghiên cứu thì việc vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống pin mặt trời thường xuyên là cách tối ưu hóa năng lượng và tăng sản lượng điện mà hệ thống tạo ra một cách hiệu quả. Những tấm pin mặt trời hoạt động trên 15 tháng nếu được vệ sinh sẽ giúp tăng gấp đôi sản lượng điện so với việc không vệ sinh cũng như tăng tỷ lệ hoàn vốn lên 20% hoặc cao hơn.
Ngoài ra, vệ sinh pin năng lượng mặt trời trên mái nhà định kỳ sẽ giúp chủ nhà dễ dàng phát hiện những nguy cơ hư hỏng của dàn pin và khắc phục kịp thời. Việc này giúp hệ thống luôn đảm bảo vận hành một cách tốt nhất và tăng cường tuổi thọ sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh tấm pin mặt trời chuyên nghiệp tại Trường Đạt Solar

Trường Đạt Solar là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời, vận hành và bảo trì năng lượng mặt trời với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn vệ sinh hệ thống pin mặt trời. Luôn cập nhật và đi đầu về những kỹ thuật và công nghệ mới nhất, chúng tôi cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp chuyên vệ sinh pin cho các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà cho các hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng... sẽ giúp khách hàng cải thiện hiệu suất của các tấm pin một cách tối đa.
Quy trình dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời của Trường Đạt Solar bao gồm các bước sau:
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
– Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế hệ thống pin năng lượng mặt trời của khách hàng.
– Bước 3: Đưa ra phương án và báo giá chi phí vệ sinh pin mặt trời trọn gói.
– Bước 4: Tiến hành rửa và vệ sinh hệ thống pin năng lượng mặt trời bởi đội ngũ thợ lành nghề.
– Bước 5: Cùng khách hàng nghiệm thu, kiểm tra lại chất lượng của tấm pin sau khi vệ sinh và thanh toán.

Báo giá vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Để đưa ra được báo giá chi phí dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: