Trang chủ / DỰ ÁN / ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ PIN LƯU TRỮ

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ PIN LƯU TRỮĐiện năng lượng mặt trời có pin lưu trữ là một đột phá quan trọng trong lĩnh vực năng lượng bền vững, mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Một trong những ưu điểm quan trọng là khả năng tối ưu hóa sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Hệ thống này cho phép lưu trữ năng lượng từ mặt trời, đồng thời giải phóng năng lượng khi cần thiết, giúp đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục và ổn định.

Một ưu điểm quan trọng khác của hệ thống Điện năng lượng mặt trời có pin lưu trữ  là khả năng duy trì nguồn điện trong trường hợp cúp điện. Trong các tình huống khẩn cấp hoặc khi có sự cố với mạng điện, pin lưu trữ có thể tự động cung cấp năng lượng để duy trì hoạt động của các thiết bị quan trọng như đèn, tủ lạnh và thiết bị y tế. Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu vực có thời tiết cực đoan hoặc nơi mạng điện không ổn định, giúp giảm bất tiện và đảm bảo an toàn và ổn định cho người sử dụng.

Điện năng lượng mặt trời có pin lưu trữ không chỉ là một giải pháp hiệu quả về chi phí mà còn là một bước quan trọng hướng tới hệ thống năng lượng sạch và bền vững.

Để tận dụng tối đa nguồn năng lượng miễn phí từ tự nhiên, tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng và giảm tải áp lực nguồn điện cho EVN thì giải pháp điện năng lượng mặt trời là lựa chọn thông minh.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TRƯỜNG ĐẠT vừa bàn giao công trình hệ thống điện năng lượng mặt trời bám tải 4.4kwp- pin lưu trữ 4,8kwh cho khách hàng tại Ninh Kiều, Cần Thơ. Hệ thống Điện năng lượng mặt trời có pin lưu trữ phù hợp cho gia đình có hóa đơn tiền điện trên 1,500,000đ/tháng.

Cấu hình hệ thống gồm: 

- Vật tư chính: Tấm pin NLMT:  8 tấm- Canadian Solar 550W 

- Inverter hydrid Goodwe 5kw

- Pin lưu trữ Lithium UFO 4.8kw  

- Nhân công lắp đặt, cài đặt, giám sát và hướng dẫn vận hành. 

- Hệ khung giàn giá đỡ tấm pin NLMT (Rail nhôm chuyên dụng solar, bát Z, sắt,…) 

- Vật tư phụ kiện: Tủ điện, MCB- DC/AC, chống sét DC/AC, cầu chì DC,… Dây cáp điện DC-AC, MC4, ống nhựa, co nối, ốc vít,…

- Khảo sát tận nơi (Miễn phí tư vấn thiết kế, bản vẽ,..)

- Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

- Sản lượng điện (kwh) tạo ra TB từng tháng: 520 kwh/ tháng: 6,240 kwh/ năm. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TRƯỜNG ĐẠT là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và cam kết hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Chúng tôi cam kết thỏa mãn những yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách.

Quý khách vui lòng liên hệ 0909.023.037 để nhận báo giá và chính sách ưu đãi nhất.

Tham khảo Điện năng lượng mặt trời có pin lưu trữ trọn gói tại đây.

Tham khảo Điện năng lượng mặt trời bám tải trọn gói tại đây